3 ý tưởng thiết kế quán cafe dự kiến “lên ngôi” trong năm 2019-2020

Ý tưởng thiết kế quán cafe luôn là phần khiến các chủ đầu tư đau đầu nhất khi có ý định kinh doanh. Trong thị trường bão hòa hiện nay thì việc sở hữu một mô hình kinh doanh mới mẻ và độc đáo sẽ là đảm bảo cao nhất cho một doanh thu “chóng mặt”.

Hình ảnh có liên quan

Mô hình một quán cafe start-up ở Mỹ

>> In ảnh laminate trang trí trong quán cafe

1. Ý tưởng thiết kế quán cafe start-up

Ý tưởng thiết kế quán cafe khởi nghiệp nhằm mang đến một “sân chơi” đích thực cho những bạn trẻ đã đang hoặc sắp bắt đầu bước vào con đường kinh doanh. Tuy không phải là đối tượng khách hàng chiếm số đông như sinh viên, nhân viên văn phòng nhưng mô hình kinh doanh mới mẻ này chắc chắn sẽ mang đến một sức hút không nhỏ và dễ dàng lan truyền trong cộng đồng khởi nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho ảnh quán cafe

Thiết kế quán cafe khởi nghiệp hay cafe start-up ưu tiên sự đơn giản và hiện đại, chú trọng nhiều ở việc đầu tư tủ sách với những cuốn sách hay về khởi nghiệp. Bàn ghế trong quán nên bố trí những chiếc bàn nhỏ đáp ứng nhu cầu làm việc riêng tư, xen kẽ với những chiếc bàn dài phù hợp cho việc họp nhóm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú trọng đầu tư đường truyền Internet mạnh hoặc nếu có điều kiện thì có thể trang bị thêm không gian phòng họp “mini” với máy chiếu.

Kết quả hình ảnh cho ảnh quán cafe kệ sách

>> Thiết kế nội thất chung cư

2. Ý tưởng thiết kế quán cafe thú cưng

Hướng đến đối tượng khách hàng là những bạn trẻ yêu động vật hoặc những ai muốn tìm một không gian độc đáo, ấn tượng để check-in, nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một tư vấn thiết kế quán cafe độc, lạ, sao không thử mô hình kinh doanh không quá mới nhưng có độ cạnh tranh thấp này? Bên cạnh đó, một quán cafe thú cưng cũng không cần một mặt bằng quá rộng lớn mà chỉ cần thiết kế sao cho sáng tạo, gần gũi. Tuy nhiên, để có thể áp dụng thành công mô hình kinh doanh này thì bạn chắc chắn phải có một tình yêu vô bờ bến với động vật, bởi việc chăm sóc cả một “đội quân” không hề đơn giản tí nào đâu đấy!

Kết quả hình ảnh cho quán cafe thú cưng

 

3. Quán cafe kết hợp khu vui chơi cho trẻ e

Mô hình kinh doanh cafe kết hợp một khu vui chơi “mini” cho trẻ em chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của “hội những ông bố bà mẹ trẻ”. Ý tưởng thiết kế quán café tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng chúng tôi tin rằng với sứ mệnh “giúp các gia đình trẻ có thể thoải mái tụ họ bạn bè mà vẫn không “bỏ bê” các thiên thần nhỏ”.

Kết quả hình ảnh cho ảnh quán cafe khu vui chơi trẻ em

Để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh này, chủ đầu tư cần tìm một mặt bằng đủ rộng để có thể phân chia thành 2 khu vực: quán cafe và khu vui chơi cho bé. Khu vực quán cafe có thể thiết kế theo kiểu hiện đại, tinh tế. Khu vực vui chơi cho bé thì cần đầu tư các món đồ chơi hấp dẫn và dĩ nhiên là các cô giữ trẻ để giúp các bậc phụ huynh yên tâm nhâm nhi tách cafe thư giãn.

>Ghế sofa hải phòng

Bạn cần một ý tưởng thiết kế quán cafe, bạn cần một đội ngũ chuyên nghiệp để hiện thực hóa ý tưởng của mình, hãy gọi ngay đến hotline 0283 7713 111 hoặc 0939 331 979 để được đội ngũ chuyên gia từ Nhà Mơ Ước tư vấn thiết kế quán cafe phù hợp với mục tiêu, mô hình kinh doanh và ngân sách nhé.

Chúc bạn thành công!

 

>> Thiết kế nội thất biệt thự