5 cách thiết kế ban công căn nhà để tận hưởng cuối ngày hè tại nhà bạn

Ngay cả khi đêm trở nên dài hơn và thời tiết trở nên lạnh lẽo, hãy tận hưởng cuối mùa hè hay cuối ngày ở ngoài trời. Chúng tôi đã chuẩn bị 5 cách thiết kế ban công căn nhà để làm nơi nghỉ mát cuối ngày hè cho các bạn.

Thiết kế ban công căn nhà

1. Thiết kế ban công căn nhà với mái cheThiết kế ban công căn nhà

Bạn có muốn giữ sự riêng tư, giữ ấm áp và dành thời gian của bạn trong không khí vui tươi vào cuối năm? Bạn vui lòng lắp đặt mái che trên tường để tránh gió và mưa. Thêm thoải mái với một đệm mềm, giữ đồ của bạn trong giỏ đang chờ xử lý cũng rất hữu ích khi bạn mang nó trở lại vào phòng.

2. Vệ sinh thông minh và các vật phẩm được sắp xếp gọn gàng trong thiết kế ban công căn nhà Thiết kế ban công căn nhà

Tạo không gian đọc thoải mái vào cuối mùa hè. Một cú đáp xuống đệm mềm trên băng ghế cho phép bạn ngồi thoải mái. Khi bạn vào trong nhà, để giữ đệm và những chiếc gối, bạn bỏ vào túi lưu trữ không thấm nước đặt đặt dự bị dưới băng ghế. Sau đó, bạn không phải lo lắng về việc bị bẩn vì gió và mưa.

Ban công có thể chịu được sương giá có thể khắc phục hiện tượng tự nhiên. Cây trồng đầu tiên trong chậu bền. Những cây hoa cảnh được trồng trong chậu thép không gỉ, và đất nung là tuyệt vời trong khả năng giữ ẩm. Cho dù đó là một chậu đứng có bánh xe, một vượt qua lớn, và một ngày nắng, bạn có thể dễ dàng di chuyển những cây hoa đến không khí tốt lành hơn.

 4. Thiết kế ban công căn nhà để có một nơi nấu ăn ngoài trờiThiết kế ban công căn nhà

Bạn không phải nướng thịt mỗi khi bạn thưởng thức bữa ăn ngoài trời. Bạn lấy một bếp nấu di động đạt trên bàn và hâm nóng món súp được làm sẵn, sau đó ngồi lại và thưởng thức! Cốc thủy tinh chịu nhiệt có vỏ để bạn có thể uống đồ uống nóng mà không cần lo lắng.
 
5. Biến ban công thành nơi để ngắm ánh trăng sao và thưởng thức bữa tối.Thiết kế ban công căn nhà
Khi ngày trở nên ngắn hơn, hãy thắp sáng khu vực ăn uống bằng ánh sáng. Treo một bóng đèn LED trên bàn và đặt một chiếc đèn lồng nến bên cạnh nó, bạn không phải lo lắng về việc tắt đèn nếu có gió thổi nhiều. Sẽ tốt hơn nếu tôi thêm các đồ trang trí tôi đã làm thêm ở đây! Nếu bạn đặt một chuỗi đèn nhấp nháy trong một bình thủy tinh, bạn có thể được một bầu không khí ấm cúng.