Dịch vụ thiết kế nhà từ xa

Thiết kế nhà online từ xa là việc hợp tác giữa đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc với chủ đầu tư thông qua các kênh truyền thông như Email, điện thoại, chuyển fax nhanh, …Chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế không gặp mặt trực tiếp.

Sử dụng dịch vụ thiết kế nhà online từ xa khi :

– Đối tượng mà dịch vụ hướng đến chính là các khách hàng có mong muốn, nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở, biệt thự, các công trình dân dụng,.. đẹp. Địa bàn sinh sống thuộc các tỉnh ngoại thành Hà Nội hay nước ngoài. Hoặc áp dụng với những khách hàng sở hữu địa thế đất rõ ràng, thực trạng đất xây dựng tốt, không cần khảo sát hiện trạng đất.

chất lượng uy tín
– Đương nhiên, chủ đầu tư cần phải đặt niềm tin rất lớn vào đơn vị tư vấn thiết kế bởi 2 bên chưa từng gặp mặt nhau mà chỉ trao đổi với nhau qua điện thoại, email… Vì vậy, yếu tố uy tín, thương hiệu của nhà thầu thiết kế ( đơn vị tư vấn thiết kế ) thực sự rất quan trọng.

>> Tham khảo thêm thiết kế nhà An Nhiên 

Quy trình và đơn giá áp dụng với dịch vụ thiết kế nhà từ xa.

Công việc tư vấn thiết kế kiến trúc không hề đơn giản, gặp gỡ và làm việc với rất nhiều chủ đầu tư, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của rất nhiều khách hàng. Họ luôn muốn sở hữu những thiết kế nhà đẹp, và hoàn hảo nhất bởi với họ, cả cuộc đời, ” Cái nhà” là điều quan trọng nhất. Thế nhưng, những đơn vị tư vấn thiết kế hầu hết chỉ tập trung ở các thành phố lớn, ở các tỉnh thành nhỏ trên cả nước, có rất ít hoặc cũng là những đơn vị khá nhỏ lẻ, chưa uy tín. Chính vì thế, rất khó khăn cho những khách hàng ở xa Hà Nội muốn thuê một đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp nhưng lại ngại ngùng trong khoản địa lý, cách thức làm việc.

thiết kế kiến trúc

Chính vì thế, để thuận tiện cho khách hàng trên cả nước trong quá trình làm việc, khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc, trao đổi với chúng tôi qua email, điện thoại, zalo, facebook,… để thực hiện các quy trình thiết kế và sở hữu được những ngôi nhà ưng ý nhất.

Quy trình khi thiết kế

Bước 1: Giai đoạn đầu, chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế thống nhất với nhau về giá cả, cách thức làm việc và hiệu quả công việc cần đạt được. Khi chủ đầu tư thông qua đơn giá thiết kế và quy trình làm việc – Tạm ứng 1/3 giá trị hợp đồng

Rất nhiều hợp đồng thiết kế của chúng tôi được hoàn thành nhanh chóng chỉ sau 1 cuộc gọi từ phía khách hàng.

Bước 2: Đơn vị tư vấn thiết kế nắm bắt ý tưởng, sở thích của khách hàng cũng như hiểu rõ phong cách thiết.Nhu cầu sử dụng và công năng các tầng yêu cầu ra sao…. Sau đó, đơn vị tư vấn thiết kế sẽ lên phương án sơ bộ mặt bằng công năng phù hợp với mảnh đất và gửi cho chủ đầu tư qua Email.

Bước 3: Đơn vị tư vấn thiết kế lên phương án dựng phối cảnh 3D và gửi cho khách hàng. Sau khi đồng ý với phương án phối cảnh, chủ đầu tưtạm ứng 50% giá trị hợp đồng tiếp theo để đơn vị tư vấn thiết kế bắt đầu triển khai hồ sơ bản vẽ kĩ thuật.

Bước 4: Bàn giao hồ sơ thiết kế 100% – trước khi giao hồ sơ 100%, chủ đầu tư thanh toán nốt phần giá trị hơp đồng còn lại.

Chú ý: Toàn bộ quá trình làm việc trên được thực hiện qua Email hoặc điện thoại. Chủ đầu tư và kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp qua điện thoại và gửi bản vẽ, điều chỉnh hồ sơ sao cho phù hợp qua Email.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán phí thiết kế theo tiến độ công việc có ghi rõ trong hợp đồng bằng tiền chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Cùng chúng tôi tham khảo thêm: 

5 ý tưởng hợp lý để trang trí nội thất nhà ở sang trọng đơn giản