Giải pháp lưu trữ phòng tắm thông minh: Không gian của tôi, không gian của chúng tôi

Bạn cùng phòng của tôi cũng rất quan trọng, nhưng dầu gội đắt tiền mà tôi có để gội đầu rất quý giá! Khi bạn sống trong cùng một ngôi nhà với bạn bè, thật khó để nói thông điệp “Đừng chạm vào đồ của tôi”. Đặc biệt là đối với những thứ như chia sẻ xà phòng hoặc dầu gội dễ dàng. Nhà thiết kế nội thất Jenny sẽ cho bạn biết một giải pháp lưu trữ phòng tắm tinh vi! Giải pháp lưu trữ phòng tắm thông minh

Giải pháp lưu trữ phòng tắm bằng phân cách màu sắc: Tại sao bạn không giữ đồ vệ sinh yêu thích của bạn trong tủ nhỏ của riêng bạn treo trên tường. Nếu bạn đặt khăn tắm trong cùng một màu sắc, bạn sẽ không bị lẫn lộn với nhau, và bạn sẽ không phải lo lắng về những người đặt một chiếc khăn ướt trên sàn nhà!

Giải pháp lưu trữ phòng tắm thông minh

Giải pháp lưu trữ phòng tắm tinh vi là một ý tưởng tốt để giữ cho công cụ của gia đình bạn với nhau tại một tủ khóa giá hợp lý. Nguồn cung cấp vệ sinh phòng tắm, vật phẩm số lượng lớn, đồ vệ sinh cá nhân, ngay cả khi bạn đặt tất cả các đồ yêu thích của bạn, nó vẫn còn đủ chỗ!

Giải pháp lưu trữ phòng tắm thông minh

Bạn cũng có thể trang trí các giỏ bên cạnh vòi sen để tạo thêm không gian lưu trữ đầy màu sắc. Bạn không cần phải sử dụng một bồn tắm gội đầu nửa cháy ở dưới cùng của vòi hoa sen, bạn có thể sử dụng dầu gội thêm ngay lập tức khi bạn sử dụng dầu gội đầu. Tôi không phải xin lỗi vì đã mượn dầu gội của bạn cùng phòng nữa.

“Thật là một ý tưởng hay khi sống chung với một người bạn cùng phòng, một thành viên trong gia đình hay bất cứ ai, và thật dễ dàng để quấy rối khi bạn đang ở trong phòng tắm!”
Jenny, nhà thiết kế nội thất
Giải pháp lưu trữ phòng tắm thông minh
Wastepaper (Giấy cuộn) cho nhà vệ sinh: Mỗi ngày, tôi sử dụng nó mà không suy nghĩ, và một ngày tôi tìm thấy giấy vệ sinh. Tôi có thể giải quyết “hạn hán” bằng ý tưởng tuyệt vời của việc treo một cuộn lên một sợi dây thừng. Nếu bạn thấy phần màu cam của sợi dây thừng, bạn phải đặt thêm giấy vệ sinh vào nó.
Nếu bạn có một hộp đựng quần áo cá nhân và một cái hộp để mặc áo nỉ, bạn sẽ không phải sờ vào quần áo hoặc vớ đầy mồ hôi của tôi bằng tay. Không có ai trên thế giới muốn chạm vào quần áo và vớ có mùi của ai đó !
 Giải pháp lưu trữ phòng tắm thông minh
Hãy thử điều này
Sử dụng một phòng tắm với nhau là chia sẻ thời gian. Ý tưởng thú vị. Hãy để những người bạn sống trên diễn đàn biết tôi sẽ ở trong phòng tắm bao nhiêu phút. Tôi tự hỏi liệu tôi có cần đánh răng, tắm, dành nhiều thời gian hơn không … Bạn có thể dễ dàng đánh dấu nó bằng cách viết lên bảng gỗ treo trên tường!