Hiện đại hay vintage cho nội thất phòng khách chung cư nhỏ

Trong thành thị, không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể sở hữu cho gia đình một căn hộ chung cư sang trọng, diện tích lớn. Vì lý do đó mà việc trang trí nội thất phòng khách chung cư nhỏ là một yêu cầu cực kỳ cần thiết để thể hiện được không gian chính trong căn chung cư sao cho đặc biệt và hoàn hảo nhất. Trong nội dung bài viết này, Homexinh sẽ mang đến các bạn 2 phong cách trong việc thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ với phong cách sang trọng, đẹp mắt và ấn tượng

1. Phong cách hiện đại

Nhắc đến thiết kế nội thất chung cư, không thể bỏ qua những thiết kế nội thất được xây dựng theo phong cách hiện đại.

Nhất là những không gian nội thất phòng khách chung cư nhỏ có diện tích hạn chế thì sự đơn giản phong cách hiện đại thể hiện như một cách rất tốt và hợp lý.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-nho

Nội thất phòng khách hiện đại

Hướng thiết kế nội thất phòng khách chung cư phong cách hiện đại này hoàn toàn phù hợp với mọi nhà, hướng đến không gian cởi mở, thoáng đãng, không cầu kỳ tiểu tiết, mang vẻ đẹp cực kỳ tinh tế.

Nếu còn đang phân vân giữa nhiều hướng đi cho nội thất phòng khách căn chung cư của bạn thì đây chính là phong cách bạn đang cần tìm cho căn hộ của mình.

Không quá cầu kỳ như những thiết kế cổ điển, không quá chú trọng vào những đường cong tạo lên vẻ đẹp hoàn hảo như những thiết kế tân cổ điển, phòng khách chung cư đẹp phong cách hiện đại có thể thích hợp với bất kỳ không gian nào và cho tất cả mọi người.

2. Phong cách vintage

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ và đẹp theo phong cách vintage sẽ đem lại cho không gian sống của bạn sự đan xen giữa nét đẹp cổ điển và những tiến bộ của cuộc sống hiện đại.

Khi xây dựng và định hình hướng đi cho thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ, phong cách vintage hoàn toàn phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho nội thất phòng khách vintage

Cần chú ý một chút đối với không gian bị bó hẹp bởi diện tích, chúng ta nên sử dụng những gam màu dịu nhẹ với nội thất bài trí đơn giản nhằm tiết kiệm diện tích.

Trong thiết kế nội thất chung cư theo lối vintage dành sự ưu tiên chọn lựa tone màu trắng, nội thất làm bằng chất liệu gỗ với kích thước vừa phải tạo cảm giác thân quen và gần gũi.

Với lối thiết kế này sẽ giúp phòng khách của bạn trông đơn giản, không hề rối mắt mà vẫn cực kỳ tinh tế.

>> Biến tấu không gian nội thất phòng khách chung cư nhỏ theo phong cách hiện đại