Làm thế nào để mua được đồ gỗ nội thất văn phòng giá rẻ?

Văn phòng làm việc là nơi diễn ra tất cả những hoạt động của công ty, là nơi làm việc hàng ngày của mọi người, là bộ mặt của công ty. Thế nên nhiều người với kinh phí có hạn thì rất khó khăn trong việc lựa chọn, tìm mua đồ nội thất vừa rẻ mà lại bền đẹp, e ngại rằng lựa chọn đồ gỗ nội thất văn phòng giá rẻ sẽ nhanh hư hỏng, không sử dụng được lâu dài. Vậy làm cách nào để mua đồ gỗ nội thất văn phòng giá rẻ, chất lượng?

Vậy chọn đồ gỗ nội thất văn phòng giá rẻ làm sao để giúp nhân viên trong công ty có môi trường làm việc cảm thấy thoải mái, dễ chịu, đạt hiệu quả cao, trong khi nguồn kinh phí của công ty chỉ có hạn. Các bạn hãy cùng xem những giải pháp sau nhé.

1 .Lên kế hoạch mua sắm

Trước hết cần tính toán kỹ càng, vạch ra những đồ bạn cần sử dụng, đảm bảo chất lượng cần thiết cho từng phòng ban và cả văn phòng để có thể mua sắm đầy đủ.

Tốt nhất là hãy lập một danh sách các món đồ cần mua một cách cụ thể, tích vào những món đồ cần ưu tiên và đầu tư quan trọng. Ước lượng rõ chi phí đầu tư, khả năng dự trù phát sinh, xác định mục tiêu và nhu cầu một cách cụ thể sau đó mới tìm nơi cần mua.

noi-that-van-phong-04

2. Mua đồ gỗ văn phòng đã qua sử dụng

Đồ gỗ văn phòng đã qua sử dụng không có nghĩa là đồ bỏ đi, kém chất lượng mà ngược lại chúng ta có thể tìm được những món còn nguyên, mới tinh và với mức giá rất tuyệt. Tuy nhiên để chọn được những món đồ gỗ tốt và bền thì bạn phải thật sự tỉnh táo và có sự lựa chọn thông minh.

Không chỉ bàn ghế văn phòng, các đồ dùng, nội thất văn phòng khác như tủ tài liệu, quạt, rèm… cũng tràn ngập các mạng rao vặt, mua bán. Giá những món hàng này cũng rẻ hơn nhiều so với đồ cùng loại là hàng mới.

Nội thất gỗ đã qua sử dụng chúng ta có thể mua với giá rẻ và chỉ mất thêm một ít chi phí nữa để làm mới lại chúng là chúng ta đã có thể tiết kiệm kinh phí rất nhiều.

tải xuống (1)

3. Mua đồ gỗ nội thất vào những dịp khuyến mãi

Những thời điểm tốt nhất để tìm kiếm những món đồ gỗ giá rẻ là lúc giao mùa. Chính lúc đó khi các nhà sản xuất sẽ tung ra những mẫu mới cho khách hàng thì những món hàng cũ sẽ rơi vào tình trạng “ sale off”. Hàng mới ra cũng có nhà cung cấp sẽ có chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng.

images

 4. Mua đồ gỗ giá rẻ ở những địa chỉ bán nội thất uy tín

Làm thế nào để có thể tiết kiệm tối đa khoản đầu tư cho đồ gỗ văn phòng? Việc tham khảo giá cả ở nhiều nơi cũng là cách tốt nhất cho những doanh nghiệp cần sắm sửa đồ gỗ văn phòng với một số tiền nhất định.

Cần tìm những địa chỉ bán tủ gỗ tin cậy luôn có chiết khấu cao cho khách mua hàng số lượng lớn. Nhờ vậy bạn có thể tìm được những sản phẩm gỗ giá rẻ mà lại chất lượng tốt.

 Hãy luôn là một khách hàng có sự lựa chọn thông minh để tìm kiếm được những thứ mình cần mua tốt nhất.