Phong cách nội thất Loft kiểu Scandinavia – Căn hộ nhỏ trắng đen

Phong cách nội thất Loft của căn hộ nhỏ này dựa trên sự tương phản và tự do của không gian. Có mô típ Scandinavian đan xen với Minimalism, techno và gác xép. Mặc dù diện tích nhỏ, không thiếu những mét vuông, không gian không phải là lộn xộn với đồ nội thất và phụ kiện, tất cả các khu được phân chia rõ ràng.

 Phong cách nội thất Loft kiểu Scandinavia - Căn hộ nhỏ trắng đen

Phong cách loft là gì? : Phong cách nội thất Loft là các căn hộ có không gian rộng, trần nhà cao và có nhiều ánh sáng tự nhiên. Nội thất có sự kết hợp các yếu tố công nghiệp, kim loại với sự ấm áp và màu sắc. Sàn gỗ hoặc xi măng là những lựa chọn phổ biến

Màu sắc, vật liệu và hoàn thiện trong căn hộ nhỏ

Màu trắng là màu chính trong trang trí và trang trí chính của căn hộ này. Nó hiện diện khắp mọi nơi: từ các bức tường và trần nhà, đến bình hoa trang trí và giá đỡ. Đây không chỉ là một cống nạp cho phong cách – đó là một cách để làm cho ranh giới của không gian thậm chí còn rộng hơn, nhẹ hơn và dễ tiếp cận hơn.

Phong cách nội thất Loft kiểu Scandinavia - Căn hộ nhỏ trắng đen

 Cách trang trí trần truyền thống theo phong cách nội thất Scandinavia là trần nhà và xà nhà bằng gỗ. Do màu trắng, chúng có vẻ nhẹ và không thể đạt được. Các bức tường cũng được sơn màu trắng. Ngoại lệ duy nhất là một bức tường nhỏ ngăn cách nhà bếp với phòng khách và nơi làm việc, được trang trí bằng gạch sơn. Mặc dù có nhiều màu trắng như vậy, hiệu quả của tính không đồng nhất đạt được do kết cấu. Sàn được đại diện bởi một bảng tối cho tương phản với tường và trần nhà.

 Đồ nội thất và trang trí nội thất phong cách Loft căn hộ

Đồ nội thất màu đen trong phòng khách là những chiếc ghế bằng gỗ laconic trong khu vực ăn uống và bàn tròn thấp cạnh ghế sofa. Trong khu vực giải trí là một chiếc ghế sofa đơn giản với ghế bọc màu xám. Công ty làm cho họ một chiếc ghế bành nguyên bản với màu đen và trắng. Ở cửa sổ có một cái bàn làm việc với kệ ở chân đế và một cái ghế có ghế mềm. Nhóm làm việc này dường như là một với một cửa sổ và một ngưỡng cửa sổ lớn. Cách này của vị trí cho phép bạn làm việc càng lâu càng tốt dưới ánh sáng tự nhiên.

Các bục của giường nằm trên tầng thứ hai của căn hộ bắt chước bộ xương của pallet mà trên đó nệm được đặt. Đây là một phần của tủ quần áo trên thanh treo. Phần còn lại của tủ quần áo nằm dưới cầu thang và ban đầu được che phía sau bức màn vải.

Phong cách nội thất Loft kiểu Scandinavia - Căn hộ nhỏ trắng đen

Bộ bếp được làm bằng vảy trắng theo phong cách Scandinavia truyền thống. Để thêm màu sắc cho khu vực ăn uống, ghế màu đen căn hộ có màu vàng sáng. Màu đen và trắng được lặp lại trong các đối tượng trang trí nhỏ để tạo ra một bức tranh hài hòa chung. Đây là một cái lồng chim, một cái kệ cổ, một cái khăn trải giường, một màn hình cho một cái tủ quần áo. Một điểm màu đặc biệt đẹp tạo nên một tấm thảm màu ngọc lam trên ghế sofa. Phong cách nội thất Loft kiểu Scandinavia - Căn hộ nhỏ trắng đen Phong cách nội thất Loft kiểu Scandinavia - Căn hộ nhỏ trắng đen

Hệ thống chiếu sáng trong phong cách nội thất loft căn hộ nhỏ

Một đèn đen mặt dây trong phòng khách, một chiếc đèn sàn màu trắng, một nhóm đèn treo trên khu vực ăn uống và phòng làm việc được làm theo phong cách kỹ thuật. Đây là những chiếc đèn chụp kim loại có hình dạng đơn giản mà không có các yếu tố trang trí. Các khu vực ngủ được thánh hóa bởi các điểm trần, và cầu thang được chiếu sáng bởi bóng đèn đi xuống từ chùm đèn. Phong cách nội thất Loft kiểu Scandinavia - Căn hộ nhỏ trắng đen Phong cách nội thất Loft kiểu Scandinavia - Căn hộ nhỏ trắng đen

Nội thất của phòng khách này gây ấn tượng với chức năng, phân phối các khu vực có chung, sự hiện diện của các vật dụng trang trí ban đầu và tính thiết thực của từng mảnh đồ nội thất.

Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ trẻ em: Thiết kế hiệu quả và thiết thực nội thất phòng trẻ em