Sức hút của đồ nội thất văn phòng Malaysia

Đồ nội thất Malaysia là một trong những sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới, Malaysia được biết đến là một trong những quốc gia sản xuất nội thất hàng đầu khu vực Châu Á. Trong những năm gần đây, trên thị trường nội thất Việt Nam xuất hiện rất nhiều công ty, đơn vị chuyên phân phối nội thất Malaysia từ những dòng nội thất văn phòng đến nội thất nhà ở. Những sản phẩm nội thất văn phòng Malaysia mang phong cách thiết kế tinh tế, chất liệu chủ yếu được làm từ các loại gỗ ép cao cấp, sang trọng giúp cho không gian làm việc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và phong cách hơn.

Hãy cùng điểm qua những đặc điểm của nội thất văn phòng Malaysia xem tại sao lại có sức hút như vậy.

1.Các sản phẩm

Các mẫu sản phẩm nội thất Malaysia rất đa dạng, dùng cho văn phòng chủ yếu là các loại bàn, ghế và tủ tài liệu,…và một số vật dụng trong văn phòng khác.

Các dòng sản phẩm nội thất văn phòng được nhập khẩu nhiều vào Việt nam phải kể đến các loại ghế, bàn văn phòng, n với đặc điểm đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có độ bền và ngồi thoải mái trong nhiều tư thế sử dụng.

Ghế là một trong những sản phẩm được nhập khẩu nhiều nhất. Ghế nhập khẩu Malaysia cũng có rất nhiều loại khác nhau gồm có ghế dành riêng cho nhân viên, ghế lãnh đạo, ghế phòng họp và ghế khu vực phòng chờ… Tiếp đến là các loại bàn làm việc dành cho giám đốc và nhân viên cùng các loại hộc và tủ tài liệu dành riêng cho nhân viên khối văn phòng.

malaysia-1 (1)

2. Phong cách thiết kế

Các sản phẩm nội thất Malaysia mang đậm dấu ấn của văn hóa nước này. Những thiết kế này mang đậm phong cách hiện đại, trẻ trung và đầy sáng tạo, không gò bó trong các đường nét khô cứng.

Phong cách đơn giản không phức tạp trang trí nhưng vẫn toát lên vẻ năng động, khỏe khoắn rất phù hợp với môi trường văn phòng của các doanh nghiệp. Màu sắc cũng hết sức đa dạng và ấn tượng phù hợp với xu hướng và phong cách sử dụng của các doanh nghiệp.

VP-mau-sac-04-604x400

3. Giá thành

Khi lựa chọn nội thất cho văn phòng của doanh nghiệp mình thì giá thành cũng là một mối quan tâm rất lớn của các chủ doanh nghiệp. Vậy tại sao nội thất Malaysia là hàng nhập khẩu mà lại trở nên phổ biến như vậy?

Bởi vì ngoài chất lượng, thì giá cả của các dòng nội thất nước này không đắt hơn nhiều so với các sản phẩm khác có cùng tính năng tương đương. Một trong những nguyên nhân đó là những sản phẩm của Malaysia khi xuất khẩu đều phải đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mặt khác, Malaysia là một nước ở khu vực Đông Nam Á nên những sản phẩm nội thất của họ cũng được nghiên cứu để phù hợp với môi trường của một nước cùng khu vực đó là Việt Nam.

Với những ưu điểm hiện có thì nội thất Malaysia đang được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn để tạo dựng một môi trường văn phòng hiện đại, trẻ trung, khẳng định được thương hiệu và phong cách của doanh nghiệp mình.