Thiết kế không gian căn hộ nhỏ: Cách sử dụng một không gian nhỏ trong một trung tâm thành phố thông minh

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để sử dụng 25 mét vuông trong thiết kế không gian căn hộ nhỏ này, đáp ứng bí quyết nội thất của Aiko với tất cả các chức năng và phong cách để phù hợp với nhịp sống bận rộn của thành phố. Thiết kế không gian căn hộ nhỏ

Sử dụng đồ nội thất đa năng
 
Trong thiết kế không gian căn hộ nhỏ này, Aiko sử dụng đồ nội thất đa năng để tạo ra các phòng ăn trong phòng khách bất cứ khi nào cần thiết. Mở bàn cà phê và nâng nó lên độ cao mới của bàn, bạn có thể dễ dàng hoàn thành trang trí khu vực ăn uống. Chiếc ghế dài đã chọn có một chiều cao thích hợp cho các bữa ăn và một chiếc ghế xếp cho khách đến.
Thiết kế không gian căn hộ nhỏ
Cách sử dụng không gian thông minh
 
Aiko đặt một cái tủ kiểu cửa trên ghế sofa. Đó là một tủ gỗ được sơn màu đen mờ. Phòng khách được nối với nhà bếp với phong cách nhà hàng rộng 1 m2.
 

Thiết kế không gian căn hộ nhỏ

Thiết kế không gian căn hộ nhỏ có hệ thống lưu trữ hoàn hảo
 
Tôi sử dụng màu sắc tươi sáng để làm cho phòng ngủ hẹp của tôi trông rộng hơn một chút và xếp chồng lên nhau các hộp lưu trữ mở làm bằng gỗ tròn để phân loại chúng gọn gàng cho mục đích của tôi. Tôi đặt một cái kho quần áo trong không gian trống rỗng của phòng tắm, và tôi đặt một tủ quần áo bên cạnh.
Thiết kế không gian căn hộ nhỏ

Bản phác thảo tổng thể căn nhà

Một thiên đường nhỏ ở căn hộ

 
Aiko sống trong một căn hộ rộng 25m² với trần cao 3,5m. Ngoài ra còn đi kèm phòng khách, khu vực ăn uống, ban công, phòng tắm và phòng ngủ nhỏ. Đó là kích thước nhỏ và sử dụng không gian cho nhiều mục đích, nhưng ngôi nhà vẫn trông ấm áp và rộng. Bạn có thể thư giãn và mời bạn bè đến dự tiệc.