Thiết kế không gian nhà ở: 5 cách để tạo bầu không khí thư giãn trong căn nhà của bạn

Điều gì làm giảm căng thẳng và ổn định tâm trí của bạn? Đó có phải là một không gian thoải mái với chăn ấm và đệm, hoặc một căn phòng đầy hương thơm đến từ đầu đốt hương? Với 5 cách thiết kế không gian nhà ở có bầu không khí thư giãn trong căn nhà bạn, các bạn cùng kiểm tra thội. Thiết kế không gian nhà ở: 5 cách để tạo bầu không khí thư giãn trong căn nhà của bạn
 
1. Giảm tiếng ồn với vải dệt: Bạn có biết bài hát yêu thích của người hàng xóm không? Nếu bạn tận dụng nhiều loại hàng dệt mềm, bạn có thể chặn tiếng ồn và bạn có thể an tâm nghỉ ngơi trong căn hộ của mình rồi. Elin nói. ” Đồ nội thất mềm, đệm và thảm sẽ giúp giảm lượng tiếng ồn hoàn hảo cho căn nhà của bạn.”
2. Đổ nước hoa yêu thích của bạn vào bình hoa hoặc nhổ hương vào món ăn. Hương thơm của hương kéo dài khoảng 30 giờ. Elin nói, “Nếu tôi để bất kỳ hương mà tôi thích, chỉ số hạnh phúc của tôi sẽ tăng.
 Thiết kế không gian nhà ở: 5 cách để tạo bầu không khí thư giãn trong căn nhà của bạn
3. Thiết kế không gian nhà ở kết hợp màu sắc tạo không gian thư thái, thoải mái: “Sử dụng các sản phẩm độc đáo của bạn như thảm làm bằng tay và vỏ đệm tương phản với màu sắc. Vì vậy, chúng tôi kết hợp màu xanh và tự nhiên, và nó mang lại cho tôi như mù tạt màu vàng và kim loại.
 thiết kế không gian nhà ở
4. Tạo ra một bầu không khí ấm áp với ánh sáng . “Nến là một cách để giảm căng thẳng, chỉ cần một vài cây nến nhỏ, bạn có thể đọc những cuốn sách yêu thích của bạn, ngồi lại và thư giãn và tạo một phòng đọc sách thoải mái với một tầng mà bạn có thể sử dụng với ánh sáng của riêng bạn.”
 Thiết kế không gian nhà ở: 5 cách để tạo bầu không khí thư giãn trong căn nhà của bạn
 5. Sắp xếp gọn gàng và trung bày của bạn “chỉ để lại đồ trang trí nhỏ muốn trưng bày trên tủ, và đặt gọn gàng  chúng trong tủ quần áo khi không muốn sử dụng chúng..” Elin nói. Ngoài ra, anh ấy nói với tôi lời khuyên của anh ấy, “Thu thập các đồ trang trí phù hợp với màu sắc và trưng bày chúng như” A “và đặt các vật thể cao phía sau.