9 ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà – Thiết kế phòng làm việc trong nhà

Với công việc từ xa, nghề nghiệp tự do, và sự linh hoạt của chủ nhân căn hộ, ngày càng có nhiều người chọn không gian trong nhà để thiết kế văn phòng tại nhà. Vậy, làm sao để có một văn phòng hoặc phòng làm việc tại nhà hoàn hảo, mời các bạn tham khảo 9 ý tưởng thiết kế phòng làm việc tại nhà của chúng tôi dưới đây.

9 ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà - Thiết kế phòng làm việc trong nhà

Cắt giảm sự phân tâm nơi làm việc, văn phòng đông đúc và quan trọng nhất là thời gian đi làm, những người có thể trực tuyến và hoàn thành công việc mà không rời khỏi nhà thường hạnh phúc và hiệu quả hơn. Và cũng không ai phán xét họ ở lại trong bộ đồ ngủ của họ trước 10 giờ sáng hoặc những gì họ ăn cho bữa trưa.

Nhưng nhận được trong giờ làm việc sản xuất đòi hỏi một không gian cho phép nó.

Nếu bạn không thích không gian bạn đang làm việc, khá trung thực, bạn sẽ có một thời gian khó khăn đi vào đó. Và tất cả chúng ta đều biết nó đủ khó để hoàn thành công việc ngay từ đầu, đúng không?

Dưới đây là 9 ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà của chúng tôi cho không gian hiệu quả nhất của bạn

#1. Tìm đúng không gian để thiết kế phòng làm việc

Chọn đúng không gian thiết kế nội thất trong nhà của bạn cho một văn phòng có vẻ như không có trí tuệ, nhưng hãy dành một chút thời gian để xem xét mọi lựa chọn. Nó có thể dường như rõ ràng để có phòng ngủ nhỏ nhất hoặc ít được sử dụng, nhưng là phòng ngủ lớn hơn, phòng khách một sự lựa chọn tốt hơn? Phòng có thể làm nhiệm vụ gấp đôi khi khách không thường xuyên ở lại với bạn phải không?

Nếu bạn có sự sang trọng của một ngôi nhà lớn, nó cũng quan trọng để xem xét nếu bạn làm hoặc không muốn ở trong một khu vực có lưu lượng truy cập cao. Nếu bạn tập trung tốt nhất trong khi giữa tiếng ồn và hoạt động, một phòng nghỉ của phòng khách là một lựa chọn tốt. Đối với những người tìm kiếm sự yên tĩnh, một phòng ngủ dự phòng ở hành lang sẽ tạo thêm sự yên bình và cô đơn để có một thiết kế phòng làm việc tại nhà hoàn hảo.

#2. Có mọi thứ ở sẵn sàng với thiết kế văn phòng tại nhà của bạn

Bạn sẽ không đặt đồ bạc của bạn trong phòng giặt của bạn, do đó, không tính văn phòng của bạn là hoàn chỉnh cho đến khi nó đầy đủ với bút, giấy, phong bì, và các bộ sạc quan trọng. Ít lần trong một ngày bạn phải đi tìm kiếm cái gì đó, thì càng tốt.

Nhưng này, đừng quên nghỉ giải lao. Không có lý do để đóng gói một bữa ăn trưa, phải không?

9 ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà - Thiết kế phòng làm việc trong nhà

#3. Ôm ánh sáng tự nhiên

Con người được lập trình để cảm thấy hạnh phúc hơn (và hy vọng thấy năng suất tăng lên) khi tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Đi bất kỳ không gian cửa sổ nào bạn có và nhấn mạnh nó với bố cục của thiết kế văn phòng tại nhà của bạn. Nếu không gian cho phép, phá vỡ các tiêu chuẩn tủ và nổi bàn của bạn ra khỏi một bức tường, song song với cửa sổ. Bạn sẽ được định vị để thưởng thức chế độ xem mà không phải đối phó với ánh sáng chói.

#4. Thiết kế phòng làm việc có ánh sáng nhân tạo

Tất cả các cửa sổ trên thế giới sẽ không cung cấp cho bạn đủ ánh sáng khi trời tối bên ngoài, vì vậy đừng bỏ qua bầu không khí và tính thực tiễn của ánh sáng này. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để tạo phong cách cho thiết kế văn phòng tại nhà của bạn với trang trí ánh sáng. Việc bổ sung đèn chính, đèn bàn và đèn sàn có thể kết hợp để tạo ra nhiều tâm trạng khác nhau.

#5. Lưu trữ mọi thứ theo cách bạn lưu trữ mọi thứ trong thiết kế phòng làm việc trong nhà

Một trong những phần vinh quang hơn khi làm việc trong một văn phòng tại nhà là không có tủ hồ sơ bằng kim loại do công ty phát hành trong không gian làm việc của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần một nơi để lưu trữ các giấy tờ quan trọng. Tìm các giải pháp lưu trữ sang trọng nhưng thực tế. Kệ tạp chí là tốt cho những người muốn giữ tài liệu của họ theo chiều dọc. Nếu bạn là một người xếp giấy như tôi, một cái thùng đơn giản sẽ giữ cho những cái cọc trông hơi có tổ chức và cố ý.

9 ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà - Thiết kế phòng làm việc trong nhà

#6. Hãy thoải mái thư giãn trong thiết kế văn phòng tại nhà của bạn

Pinterest là tuyệt vời cho cảm hứng văn phòng, nhưng mất hầu hết những gì bạn nhìn thấy với một hạt muối. Vào cuối ngày, chức năng sẽ vượt xa hình thức. Không có gì nói chuyện này rõ ràng như việc lựa chọn một chiếc ghế bàn. Bạn không phải đi ra đường cho da đen và mang đồ cồng kềnh, nhưng bạn nên chắc chắn rằng sự lựa chọn của bạn cung cấp hỗ trợ tuyệt vời trở lại và thúc đẩy tư thế tốt – Ghế nhựa hoặc ghế gỗ sang trọng sẽ không thể thiếu cho công việc này.

#7. Ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà được trang trí bằng cây xanh

Không có gì bí mật khi một hoặc hai loại cây xanh có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Chọn ra một vài loại dễ chăm sóc, sẽ phát triển mạnh trong môi trường văn phòng của bạn. Các loài xương rồng thường là một sự lựa chọn an toàn, cũng như các tác phẩm kinh điển như rắn hoặc cây cao su.

Bạn có phải là người mua hoa thường xuyên không? Nhúc nhét một ít từ bó hoa bàn phòng ăn và thêm chúng vào một chiếc bình trên hoặc gần bàn làm việc của bạn.

9 ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà - Thiết kế phòng làm việc trong nhà

#8. Hãy Cảm thấy thoải mái trong thiết kế văn phòng tại nhà

Quần bó sát là trang phục chính thức làm việc ở nhà, đúng không? Nhưng cảm thấy thoải mái không chỉ là quần áo và bàn ghế. Nếu không gian văn phòng của bạn đủ lớn, bạn có thể cân nhắc thêm ghế đọc sách hoặc đi văng để thực hiện cuộc gọi hoặc nghỉ giải lao.

Nếu bạn mong muốn có khách truy cập trong phòng làm việc của bạn, chỉ định một số không gian cho họ là tốt. Bạn sẽ lựa chọn không cho một thiết lập chính thức hơn, như mô tả ở trên, hoặc gắn bó với ghế đơn giản đối diện với không gian bàn của bạn? Dù bằng cách nào, việc thiết lập văn phòng của bạn để phù hợp với cả bạn và bất kỳ ai mà bạn mời vào văn phòng của bạn đều cần suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng không gian đó.

#9. Làm cho nó thành của bạn trong thiết kế phòng làm việc trong nhà

Chỉ vì bạn đang ở nhà không có nghĩa là văn phòng nhà của bạn không có tính cá nhân. Hình ảnh của gia đình bạn, báo giá truyền cảm hứng hoặc tác phẩm nghệ thuật, và đồ đặt vạt có ý nghĩa có thể làm cho phòng làm việc của bạn cảm thấy dễ tiếp cận hơn và của riêng bạn.

Bạn có một ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà đã được thiết lập? Khía cạnh yêu thích của bạn là gì? Có điều gì bạn có thể thay đổi sau khi đọc bài này không? Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem thêm: