Trang trí phòng ngủ cho trẻ đầy màu sắc sáng tạo và tinh tế

Không có quy tắc màu nào được đặt cho phòng trẻ em. Bé gái thích màu hồng và cậu bé thích màu xanh? Bạn hãy nhìn vào phòng của hai đứa trẻ ở dưới đây và cách trang trí phòng ngủ cho trẻ đầy màu sắc của chúng tôi để bạn biết điều tôi nói trên là đúng.

Trang trí phòng ngủ cho trẻ đầy màu sắc

Trang trí phòng ngủ cho trẻ đầy màu sắc để xây dựng không gian niềm tin

Bạn vui lòng trang trí phòng của con bạn với tất cả sự ổn định từ tình cảm và thực tiễn. Pia nói điều này. ‘Chúng tôi chưa bao giờ thấy Elle (6 tuổi) sử dụng màu pastel (gam màu phấn nhạt). Tôi thấy bạn ấy vẽ quần áo và hình ảnh màu đỏ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng màu đỏ là phù hợp nhất cho nhân cách Elle mạnh mẽ. ‘ Giường của Elle có thể điều chỉnh theo chiều dài để bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn lớn lên. Nó cũng thay đổi tâm trạng bằng cách sử dụng hàng dệt may như chăn mền và thảm có giá cả phải chăng khi một đứa trẻ muốn trang trí một phòng ngủ theo phong cách mới hoặc nhiều hơn như một người lớn.

Tạo được không gian với những thứ quý giá trong trang trí phòng ngủ cho trẻ đầy màu sắc

Trang trí phòng của bạn với cảm hứng từ sở thích yêu thích của con bạn. Liam (9 tuổi) thích giữ trang phục ngụy trang và khối LEGO trong không gian riêng của mình. Pia nói điều này. ‘Liam tự hào về đồ nội thất hiện đại và cổ điển. Tủ khóa màu xám thuộc về ông tôi, người làm việc tại trạm cứu hỏa. Màu sắc là màu xanh phản ánh tính cách bình tĩnh của đứa trẻ. “
 

Trang trí phòng ngủ cho trẻ đầy màu sắc

Thay đổi không gian cho trẻ
Trẻ em có rất nhiều thời gian trong phòng của họ những ngày này. Vì vậy, tôi nghĩ rằng việc trang trí phòng ngủ cho trẻ đầy màu sắc mà tôi quan tâm hơn là nội thất. Elle hiện đang theo học tại trường trung học và muốn trang trí phòng ngủ của mình như những chị gái lớn tuổi. Tuy nhiên, cả hai đều không có bàn học trong phòng. Tôi đi xuống cầu thang và thích làm bài tập về nhà nhiều hơn. Vì vậy, tôi đặt nó như là một nơi để chơi thay vì bàn làm việc, “Pia nói.